Honesty is quality

Giới thiệu

Giới Thiệu

Fomexco JSC

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên chế biến và xuất khẩu hạt điều hữu cỡ. Fomexco đã trở thành đối tác tin cậy trên thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Luôn tin tưởng, tôn trọng khách hàng, nhân viên, đối tác. Hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng phát triển, luôn có trách nhiệm với những sản phầm mà mình cung cấp.

Sứ mệnh

Hoàn thành xây dựng vùng trồng organic trên phạm vi toàn quốc, giúp nông sản Việt Nam đạt được giá trị cao trên thị trường quốc tế.

Tầm nhìn

Đến năm 2030, trở thành một trong 10 nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực chế biến xuất khẩu nông sản organic tại Việt Nam.

Tác động xã hội

Chúng tôi giúp nông dân trồng điều tạo ra những sản phầm có chất lượng và thu nhập cao, bảo tồn ngành điều tại Việt Nam. Thúc đẩy thương mại bền vững nguyên liệu điều hưu cơ tự nhiên tại tỉnh Bình Phước. Đem lại lợi ích chung cho các đối tác và bảo tồn đa dạng sinh học ở khu vực nông thôn.

Quan tâm

Quan tâm và chăm sóc những người nông dân nghèo muốn đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của ngành điều hữu cơ nói riêng và ngành điều Việt Nam nói chung.

Trung thực

"Trung thực là chất lượng" - Chúng tôi mong muốn hợp tác bền vững, coi chữ tín hơn lợi nhuận, mang lại lợi ích chung cho tất cả các đối tác kinh doanh

Chia sẻ

Chia sẻ giá trị, thời gian và kiến thức với nông dân, giúp họ cải thiện cuộc sống và giữ vững sự phát triển của ngành điều Việt Nam.

BioTrade và Organic

0+

Phát triển 2,000 ha vùng trồng điều hữu cơ

0+

Cung cấp hơn 5,000 tấn nguyên liệu điều thô hữu cơ hàng năm

0+

Hơn 60 khách hàng tin tưởng và mua hàng thường xuyên

0+

Xuất khẩu đến 18 quốc gia

Bộ máy nhân sự Fomexco

Đội ngũ của chúng tôi tạo ra giá trị thật sự cho người nông dân Việt Nam, cung cấp sản phẩm chất lượng cao của họ cho các khách hàng trên thế giới với nguồn gốc trung thực nhất. Chúng tôi cùng họ lớn lên từng ngày bằng cách học hỏi kinh nghiệm và phát triển các kỹ thuật cần thiết để đáp ứng nhu cầu trong tương lai. Đó là cách chúng tôi tồn tại và phát triển.

Our structure - Fomexco JSC